Tiến độ chung cư Ecopark Swanlake Residences The Onsen 2021 và các các dự án chung cư Ecopark khác tại khu đô thị Ecopark đang triển khai vô cùng nhanh chuẩn tiến độ mặc Covid-19. Video quay thực tế toàn bộ các dự án như Sky Oasis S1, Sky Oasis S2, Sky Oasis S3, Sky Oasis S-Premium, Sol Forest, Haven Park, Swanlake Residences The Onsen, The Landmark và các hình ảnh thực tế luôn được cập nhật mới liên tục tại bài viết này.

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ mới nhất các chung cư Sky Oasis-Solforest-Haven Park-Swanlake Residences The Onsen-Landmark

NHẬN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ CHUNG CƯ ECOPARK MỚI NHẤT VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT​ VỀ CÁC DỰ ÁN MỚI

  Tiến độ hoàn thành chung cư Ecopark có bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 hay không?

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ thi công xây dựng và móng cọc căn hộ nhà phố Ecopark tại phân khu quận đảo The Island Bay

  Nhìn vào thực tế chính là câu trả lời rõ nhất, chính xác nhất đối với quý khách hàng muốn quan tâm tới tiến độ chung cư Ecopark giữa mùa dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Hầu như tất cả mọi nghành nghề đều bị ảnh hưởng tuy nhiên không vì thế mà tiến độ công trình cao tầng Ecopark bị ảnh hưởng, thậm chí nhiều dự án còn vượt lộ trình đề ra lên tới hơn 1 tháng.

  tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ xây dựng thi công chung cư Ecopark tại dự án căn hộ Sky Oasis S1, Sky Oasis S2, Sky Oasis S3, Sky Oasis S-Premium

  Tiến độ hoàn thiện chung cư Ecopark được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết với khách hàng

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ thi công chung cư Ecopark tại dự án căn hộ Sol Forest

  Tiến độ hoàn thiện căn hộ Ecopark tính tới thời điểm hiện tại hầu hết đã ký hợp đồng mua bán và đang hoàn thiện gần tới ngày bàn giao tới khách hàng. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã hoành hành từ 2020 tuy nhiên tất cả các dự án từ 2020 tới nay đều chuẩn lộ trình và được chủ đầu tư Ecopark lẫn các ngân hàng lớn đứng ra bảo lãnh như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, MB Bank, VietinBank, OCB,…

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ thi công xây dựng căn hộ cao tầng Ecopark tại dự án Haven Park

  Chính bởi vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tiến độ hoàn thành chung cư Ecopark là một lời hứa vô cùng có giá trị. Ngay sau khi quý khách đặt cọc mua căn hộ Ecopark sẽ được ký kết hợp đồng giấy tờ cam kết của chủ đầu tư lẫn các hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh dự án. Dù trong bất kỳ trường hợp nào nếu chủ đầu tư không hoàn thành đúng lộ trình hay sai sót về nghĩa vụ, ngân hàng sẽ bồi thường và hoàn tiền 100% toàn bộ số tiền của quý khách hàng đã bỏ ra.

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ xây dựng nhà Ecopark tại dự án căn hộ Sky Oasis S-Premium

  Tiến độ thi công chung cư Ecopark bao lâu sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân nhận nhà

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ thi công căn hộ Ecopark tại dự án Sky Oasis S3

  Thông thường một dự án chung cư sẽ triển khai trong vòng 24 tháng sau khi ký kết hợp đồng mua bán cho tới khi nhận bào giao nhà. Trong 2 năm này tiến độ xây dựng cao tầng Ecopark sẽ được chủ đầu tư cùng các ngân hàng lớn và nhà thầu hoàn thiện chính xác 100% thời gian đã đề ra không kể bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.

  Tiến độ chung cư Ecopark
  Tiến độ thi công xây dựng căn hộ trọn gói Ecopark tại dự án Sol Forest

  Chủ đầu tư Ecopark hiện tại đang nằm trong top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với 15 năm kinh nhiệm phát triển các dòng bất động sản cao cấp. Các dự án đã hình thành trước đó phải kể đến như

  • Khu chung cư, biệt thự, shop house , liền kề cao cấp tại phân khu rừng cọ nằm tại giai đoạn 1 của khu đô thị .
  • Khu chung cư, biệt thự , shop house, liền kề cao cấp tại phân khu AquaBay nằm tại giai đoạn 2 của khu đô thị
  • Khu chung cư, biệt thự, shop house, liền kề cao cấp tại phân khu WestBay nằm tại giai đoạn 2 của khu đô thị
  Tiến độ chung cư Ecopark
  Thực tế thi công xây dựng móng cọc căn hộ nhà phố Ecopark tại dự án Haven Park

  Hiện tại tiến độ một số dự án căn hộ chung cư Ecopark chuẩn bị bàn giao sớm cho cư dân . Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613
   Tiến độ móng cọc chung cư Ecopark tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen và The Landmark

   Tiến độ chung cư Ecopark
   Thực tế xây dựng thi công móng cọc tại dự án căn hộ Swanlake Residences The Onsen và Landmark

   Tính tới thời điểm hiện tại sau 6/8/2020 Tiến độ xây dựng nhà Ecopark tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen cũng như The Landmark đang được triển khai đúng theo lộ trình được đề ra. Đây là một trong những dự án vô cùng hot với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cư dân với 14 tổ hợp hồ khoáng nóng kèm các tiện ích nâng cao sức khỏe cho cư dân.

   Tiến độ chung cư Ecopark
   Thực tế xây dựng cao tầng tại dự án căn hộ Swanlake Residences The Onsen và Landmark

   Dự kiến vào đầu tháng 10/2021 này tiến độ thi công căn hộ Ecopark tại dự án Swanlake Residences The Onsen và The Landmark sẽ thi công xong phần móng và ký kết hợp đồng mua bán. Hiện tại đây là một dự án cực nóng sau khi ra hàng gần như cháy hàng 100% với nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khoáng nóng rất lớn của người dân thủ đô Hà Nội.

   Tiến độ chung cư tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen và The Landmark (Cập nhật mới nhất ngày 26/08/2021)

   Tiến độ chung cư Ecopark
   Thực tế xây dựng nhà căn hộ tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen và Landmark (Cập nhật mới nhất ngày 26/08/2021)
   Tiến độ chung cư Ecopark
   Thực tế xây dựng căn hộ tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen và Landmark (Cập nhật mới nhất ngày 26/08/2021)
   Tiến độ chung cư Ecopark
   Thực tế thi công căn hộ chung cư tại dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen và Landmark (Cập nhật mới nhất ngày 26/08/2021)
   Tiến độ chung cư Ecopark
   Tiến độ xây dựng các căn hộ chung cư cao tầng tại Ecopark luôn được cập nhật mới nhất tại thanhphoxanhecopark.com

   Trả lời