Khu Đô Thị Ecopark – Thành phố xanh đáng sống nhất miền bắc

Khu Đô Thị Ecopark-Thành phố xanh đáng sống nhất miền bắc đạt giải thưởng khu đô thị có thiết kế cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất với hệ sinh thái rộng 500hecta. Hiện tại chung cư Ecopark đang là một trong những điểm du lịch được lựa chọn hàng đầu đối với người dân Hà Nội.

Cầu Phao Hồ Thiên Nga Ecopark
Cầu phao hồ thiên nga Swanlake giữa khu đô thị xanh Ecopark đươc mệnh danh là thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc ở Hà Nội

Video giới thiệu về khu đô thị cao cấp Ecopark – Thành phố xanh đáng sống nhất miền bắc ở Hà Nội

Hiện tại khu đô thị xanh chung cư Ecopark chính thức mở bán và đang nhận Booking căn hộ. Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613
  Vào ngày 4/12/2020 Khu đô thị Ecopark đã được vinh danh là “Khu đô thị sống xanh tốt nhất, đáng sống nhất của Châu Á”. Giải thưởng này được tổ chức Asian Propery Awards 2020 trao tặng những bất động sản uy tín bậc nhất Châu Á. Nhằm tổ chức công bố, vinh danh các nhà phát triển. Các dự án tốt nhất đặc biệt là dự án chung cư Ecopark.

  Ecopark từ trên cao
  Toàn cảnh 360 độ của khu đô thị sinh thái xanh cao cấp mới nhất Ecopark hiện tại khi nhìn từ trên cao

  Khu đô thị Ecopark Hà Nội địa chỉ ở đâu? Tổng hợp đầy đủ các thông tin bất động sản Ecopark. Dịch vụ tại chung cư ecopark, ăn uống tại khu đô thị xanh ecopark là gì, tổ hợp giáo dục ở Ecopark của tập đoàn nào, Ecopark văn giang, hưng yên thuộc xã nào, Ecopark Hưng Yên cách Hà Nội bao nhiêu km… Tất cả sẽ được phân tích, giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Khu đô thị Ecopark
  Hồ thiên nga Ecopark là một trong những địa điểm khu đô thị sinh thái nổi tiếng nhất Miền Bắc ở Việt Nam với hàng ngàn con thiên nga trắng Swanlake

  Vị trí bản đồ khu đô thị xanh Ecopark Map cách Hà Nội bao nhiêu km và nằm ở đâu?

  Khu đô thị Ecopark
  Vị trí bản đồ khu đô thị xanh Ecopark Map cách Hà Nội bao nhiêu km và nằm ở đâu

  Video vị trí bản đồ đường đi đến khu đô thị xanh Ecopark Map cách Hà Nội bao nhiêu km nằm ở đâu Hưng Yên

  Khu đô thị Ecopark nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 13-14 km về hướng Đông Nam. Chỉ mất khoảng 30 phút đi xe từ trung tâm Hà Nội. Địa chỉ chính xác của Ecopark Map là thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Nằm ngay cạnh làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

  Khu đô thị Ecopark
  Vị trí bản đồ khu đô thị mới tại Ecopark Map cách Hà Nội 13 km và nằm ngay cạnh làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Dự án khu đô thị cao cấp Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên – Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở tại Hà Nội

  Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở Miền Nam Sài Gòn cách đây 20 năm về trước. Ban đầu chỉ là vùng đầm lầy hoang sơ, bị rất nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước ruồng bỏ. Tuy nhiên hiện nay sau 20 năm đã trở thành là một trong những khu đô thị mới đáng sống. Phát triển lớn mạnh bậc nhất ở Sài Gòn.

  Khu đô thị Ecopark
  Dự án khu đô thị cao cấp Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên – Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở tại Hà Nội

  Các dự án khu đô thị mới ở tại Hà Nội như Ecopark tính tới thời điểm hiện tại cũng đang từng bước phát triển nhanh chóng với lộ trình trở thành Phú Mỹ Hưng thứ 2 nằm tại trung tâm miền bắc Miền Bắc thủ đô Hà Nội. Ecopark khi không chỉ xây nhà mà còn cực kỳ chú trọng vào cảnh quan môi trường. Tiện ích sống và văn hóa cư dân đặc sắc.

  Khu đô thị Ecopark
  Hồ thiên nga Swanlake đẹp lung linh khi về đêm tại khu đô thị sinh thái xanh Ecopark ở Hà Nội

  Tầm nhìn và sứ mệnh của khu đô thị thành phố xanh Ecopark Hưng Yên là gì?

  Khu đô thị Ecopark Hưng Yên hiện tại đã đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn, với hướng đi đúng đắn, khả thi và mang tầm nhìn sứ mệnh của tương lại. Khi bắt đầu xây dựng những căn hộ đầu tiên tại từ năm 2010.

  Lựa chọn ở một vị trí ngoại thành Hà Nội, điều mà chưa từng có chủ đầu tư nào thời điểm đó dám nghĩ và dám làm. Tuy nhiên sau 10 năm, Ecopark đã thu hút được đông đảo lên tới 20 nghìn cư dân. Và hiện tại Ecopark là điểm đến số 1 về nghỉ dưỡng ven đô của đại đa số người dân Hà Nội.

  Khu đô thị Ecopark
  Tầm nhìn và sứ mệnh của khu đô thị thành phố xanh Ecopark Hưng Yên là gì

  NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CSBH VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT​ CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ XANH ECOPARK

   Đường đi đến khu đô thị mới Ecopark Gia Lâm bằng phương tiện cá nhân ( xe máy, ô tô,…)

   Để bắt đầu di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới khu đô thị mới Ecopark bằng các phương tiện cá nhân. Quý Khách hàng có thể lựa chọn theo các lộ trình sau:

   Từ Trung Tâm Hà Nội – Hồ Gươm – khu đô thị thành phố xanh Ecopark

   1. Hồ Gươm –  Cầu Chương Dương – Nút giao Cổ Linh hoặc Đê Sông Hồng – đường Liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên – Ecopark
   2. Hồ Gươm – Cầu Vĩnh Tuy – Nút giao Cổ Linh hoặc Đê Sông Hồng – đường Liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên – Ecopark
   3. Hồ Gươm – Cầu Thanh Trì – đường liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên – Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Cầu phao hồ thiên nga kết nối nội khu là một trong những cây cầu mặt nước dài và đẹp nhất khu đô thị mới Ecopark

   Từ Mỹ Đình, Hà Nội – Khu đô thị cao cấp thành phố xanh Ecopark

   1. Mỹ Đình – đường Vành Đai 3 trên cao – Cầu Thanh Trì – đường liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên – Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Cầu Thủy Tiên sở hữu 8 làn xe cực rộng giúp cư dân khu đô thị sinh thái cao cấp Ecopark thoải mái di chuyển bằng xe đạp lẫn otô trong nội khu

   Hướng Quốc Lộ – Khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark

   1. Theo đường quốc lộ 5A – cầu vượt Phú Thụy rẽ phải vào đường 179 – Ecopark
   2. Đường 5 – Qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì – đường Liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên – Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Sân golf 36 hố rộng EPGA rộng 50 hecta vô cùng nổi tiếng tại Ecopark thu hút hàng loạt golfer Việt Nam hàng ngày

   Đường đi đến khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark thuộc xã Văn Giang, Hưng Yên bằng phương công cộng Ecobus

   Hiện nay hệ thống xe bus Ecobus đã có 9 tuyến xe bus di chuyển liên tục 15p/chuyến. Nhằm phục vụ cư dân cũng như các du khách du lịch đến tham quan các khu vui chơi giải trí tại Ecopark. Chi tiết thông tin đầy đủ các tuyến xe Ecobus sau đây.

   1. Các xe buýt Ecobus có chữ A đằng sau xe bus, ví dụ như các xe 1A 2A … sẽ có điểm đến là khu vực Rừng Cọ – Phố Trúc nằm ở giai đoạn 1. 
   2. Các xe buýt Ecobus có chữ B đằng sau xe bus, ví dụ như 1B 2B … sẽ có điểm đến là khu vực Aquabay, Westbay, Thảo Nguyên, Thuỷ Nguyên ở giai đoạn 2.
   Khu đô thị Ecopark
   Đường đi đến khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark thuộc xã Văn Giang, Hưng Yên bằng phương công cộng Ecobus

   Trước đây, xe buýt Ecobus hoàn toàn miễn phí vào các dịp lễ và tất cả các ngày cuối tuần. Tuy nhiên sau dịch đợt dịch Covid, nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân tại chung cư Ecopark. Quý khách hàng phải có thẻ xe bus của cư dân mới được sử dụng dịch vụ này.

   Khu đô thị Ecopark
   Cầu phao hồ thiên nga Ecopark vào ban ngày đầy ắp hoa nở hai bên cầu là một trong những địa điểm yêu thích của khu đô thị sinh thái

   Du lịch tại dự án khu đô thị mới Ecopark có những gì hấp dẫn?

   Khu đô thị mới Ecopark có diện tích rộng tới 500ha, với đầy đủ các tiện ích về cảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Khu đô thị xanh Ecopark đang là điểm đến dã ngoại vô cùng lý tưởng của những người dân Hà Nội vào những dịp nghỉ lễ và các ngày cuối tuần.

   Khu đô thị Ecopark
   Du lịch tại dự án khu đô thị mới Ecopark có những gì hấp dẫn

   Đến du lịch tại Ecopark quý khách hàng có rất nhiều điểm tham quan, vui chơi, hoà mình cùng thiên nhiên tươi mát. Giúp giảm bớt căng thẳng, tránh xa chốn đông đúc, ồn ào, bon chen ở cuộc sống đô thị. Giúp cả gia đình có thời gian bên nhau, cùng nhau trải nghiệm những giây phút bên người thân một cách khó quên.

   Khu đô thị Ecopark
   Hồ thiên nga Swanlake thu hút rất nhiều trẻ em hiếu kỳ khi được trực tiếp vui đùa cùng các đàn thiên nga nổi tiếng tại khu sinh thái xanh Ecopark

   5 Tổ hợp công viên ngoài trời nằm trong khu đô thị sinh thái”Đại Công Viên 500 hecta”

   Nằm Ở giữa khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark là không gian xanh bao gồm 5 công viên lớn nằm trong đại công viên 500hecta. Sân golf 18 hố và 36 hố riêng biệt, hồ thiên nga swanlake rộng tới 50 hecta gấp 5 lần Hồ Gươm và 6 lần Hồ Trúc Bạch.

   Chiếm đến hơn 50% tổng diện tích toàn khu là đầy đủ các tiện ích khu sân vui chơi. Khu cắm trại, khu nghỉ dưỡng picnic, khu dạo bộ ven hồ, phố đi bộ 7,5km… Cho nên nếu gọi Ecopark là khu đô thị xanh đáng sống nhất ở miền Bắc, thậm chí đáng sống nhất ở Việt Nam thì cũng hoàn toàn hợp lý.

   Khu đô thị Ecopark
   Cầu phao hồ thiên nga EcoparkTổ hợp công viên ngoài trời nằm trong khu đô thị sinh thái “Đại Công Viên 500 hecta”

   Công viên Hồ Thiên Nga Swanlake – Khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark

   Không gian thiên nhiên hồ nước tại công viên hồ thiên nga Swanpark với diện tích lên tới 50hecta. Ở đây góp mặt với những đàn thiên nga đen trắng vô cùng quý hiếm. Bơi lội tung tăng dạo bô xung quanh công viên Swanpark Ecopark. Bao xung quanh công viên hồ thiên nga Swanpark là đường dạo bộ 5 giác quan nằm giữa thiên nhiên.

   Khu đô thị Ecopark
   Công viên Hồ Thiên Nga Swanlake – Khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Đường dạo bộ hồ thiên nga Swanlake với rất nhiều thiên nga đen trắng thân thiện cùng cư dân con người khu đô thị sinh thái Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Cư dân dễ dàng bắt gặp và cho đàn thiên nga Swanlake ăn trên đường dạo bộ hồ thiên nga Ecopark

   Công viên Mùa Hạ, Công viên Mùa Xuân – Khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark

   Hai công viên xanh lớn nằm cạnh nhau trong đại công viên Ecopark 500hecta. Với diện tích hồ nước trong xanh, nhà sàn giữa thiên nhiên, vườn tươi thắm hoa khoe sắc,… Đang là điểm đến picnic ngoài trời thu hút đông đảo các khách hàng từ nơi xa ghé đến mỗi dịp ngày lễ, cuối tuần.

   Khu đô thị Ecopark
   Công viên Mùa Hạ, Công viên Mùa Xuân – Khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Công viên mùa thu Ecopark cũng là một trong các địa điểm được nhiều cư dân Hà Nội lựa chọn làm nơi thư giãn cuối tuần cho con trẻ thủ đô

   Khu vui chơi gỗ trẻ em ngoài trời – Khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark

   khu vui chơi vận động riêng biệt ngoài trời dành cho trẻ em. Được thiết kế bởi tổ chức giáo dục hàng đầu đất nước mắt trời mọc Nhật Bản. Giúp trẻ em tại Khu đô thị Ecopark Gia Lâm có được sự tự do, thỏa thích thể hiện cá tính bản thân. Và khám phá phá môi trường xung quanh. Một điều khá là xa xỉ mà khó có trẻ em nào ở trong nội thành Hà Nội có được,. Lựa chọn Ecopark là lựa chọn một tuổi thơ cho con cái. Lựa chọn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân trong gia đình.

   Khu đô thị Ecopark
   Công viên mùa đông nằm trong Khu vui chơi gỗ trẻ em ngoài trời – Khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Công viên hồ thiên nga Swanlake nằm trong khu đô thị sinh thái mới Ecopark diện tích lên tới hơn 50 hecta với hàng loạt khu vui chơi đan xen

   Đường dạo quanh biệt thự đảo Dubai thu nhỏ – Khu đô thị cao cấp thành phố xanh Ecopark

   Tại nơi đây, có con đường hoa vàng cỏ xanh nổi tiếng, trong tác phẩm điện ảnh “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”. Từng gây sốt các phòng vé chiếu phim. Quý khách có thể đi dạo xung quanh con đường này. Ngắm nhìn khu biệt thự đảo xa hoa bậc nhất tại khu đô thị Ecopark Văn Giang, Hưng Yên.

   Khu đô thị Ecopark
   Cầu phao hồ thiên nga Swanlake được ví như đường dạo quanh biệt thự đảo Dubai thu nhỏ thuộc khu đô thị cao cấp thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Đường dạo bộ công viên hồ thiên nga Ecopark là nơi đạp xe tuyệt vời bởi không gian thoáng mát cùng tuyến đường được trải bê tông vô cùng đẹp

   Chợ quê cuối tuần EcoSunday – Khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark

   Chợ quê cuối tuần tập hợp tất các quán ẩm thực quốc tế chất lượng nhất. Ngon nhất do chính các cư dân nước ngoài, đang học tập và sinh sống, ở khu vui chơi Ecopark. Tại đây tổng hợp đầy đủ các loại ẩm thực đường phố nổi tiếng nhất. Cùng các sản phẩm truyền thống dân tộc trong một phiên chợ đậm chất quê hương Việt Nam.

   Khu đô thị Ecopark
   Chợ quê cuối tuần EcoSunday được tổ chức hàng tuần tại khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Chợ quê Ecopark tái hiện lại khung cảnh đơn sơ mộc mạc, giản dị của con người miền Bắc ở những thập niên 90 với các món ăn dân dã

   Phố đi bộ Hàn Quốc – Khu đô thị cao cấp thành phố xanh Ecopark

   Đây là tuyến phố đi bộ giữa thiên nhiên dài 7.5km. Con đường này tái hiện lại các tuyến phố đi bộ vô cùng nổi tiếng tại xứ sở “Kim Chi” Hàn Quốc. Đây là con đường tâm điểm vui chơi giải trí sầm uất nhất của các khu đô thị cao cấp tại Hà Nội trong tương lai.

   Khu đô thị Ecopark
   Công viên mùa xuân nằm ngay cạnh phố đi bộ Hàn Quốc sầm uất của khu đô thị cao cấp thành phố xanh Ecopark
   Khu đô thị Ecopark
   Cầu Thủy Tiên Ecopark về đêm trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết với hàng triệu bóng led trang trí hai bên cầu là điểm checkin nổi tiếng khu đô thị

   Quy mô của khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark 500hecta

   Khu đô thị sinh thái xanh Ecopark với diện tích rộng hơn 500 hecta, cùng hơn 20% diện tích là cây xanh và mặt nước. Khu đô thị mới Ecopark hiện được chia thành 5 phân khu. Và mỗi phân khu đều sở hữu những biểu tượng riêng biệt khác nhau.

   Khu đô thị Ecopark
   Bản đồ quy mô 500hecta của khu đô thị sinh thái xanh thành phố Ecopark với hàng loạt các khu vui chơi công viên đan xen

   Giai đoạn 1 – Phân khu Rừng Cọ nằm trong khu đô thị xanh cao cấp Ecopark

   Giai đoạn 1 – Phân khu Rừng Cọ Ecopark bao gồm các dãy nhà phố thương mại nằm ở Phố Trúc & Phố Cúc. Chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng và Vườn Mai. Khu nhà phố và biệt thự Park River, đã được phát triển từ những năm 2008 đến 2015.

   thành phố xanh ecopark
   Giai đoạn 1 – Phân khu Rừng Cọ nằm trong khu đô thị xanh cao cấp Ecopark

   Giai đoạn 2 – Phân khu Aquabay nằm trong khu đô thị xanh Ecopark Hà Nội

   Giai đoạn 2 – Phân khu Aquabay bao gồm chung cư Aquabay, chung cư Westbay. Nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và Thảo Nguyên, khu biệt thự Marina và Mimosa, học viện golf EPGA. Giai đoạn 2 của Ecopark đã phát triển bắt đầu từ những năm 2016 đến 2018.

   thành phố xanh ecopark
   Giai đoạn 2 – Phân khu Aquabay nằm trong khu đô thị xanh Ecopark Hà Nội

   Phân khu Giáo dục nằm trong khu đô thị sinh thái Ecopark Hải Dương

   Phân khu Giáo dục song song kết hợp với phát triển Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Phân khu giáo dục Ecopark bao gồm trường đại học Anh Quốc viết tắt BUV – Bristish University Vietnam. Trường đại học y khoa danh tiếng Nhật Bản – Tokyo Health University. Trung tâm đào tạo cấp cao của ngân hàng Vietcombank cũng đã hoàn thành và đang hoạt động từ năm 2020.

   Thành Phố Xanh Ecopark
   Phân khu Giáo dục nằm trong khu đô thị sinh thái Ecopark Hải Dương

   Giai đoạn 3 – Phân khu quận đảo Grand The Island nằm trong khu đô thị mới Ecopark Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

   Giai đoạn 3 – Phân khu Quận Đảo bao gồm chuỗi biệt thự đảo Ecopark Grand The Island cao cấp. Chuỗi chung cư Sky Oasis, Solforest và chung cư Haven Park, Swanlake Residences The Onsen đang được mở bán. Phân khu quận đảo này được phát triển bắt đầu từ năm 2019 cho tới hiện tại.

   Thành Phố Xanh Ecopark
   Giai đoạn 3 – Phân khu quận đảo Grand The Island nằm trong khu đô thị mớiEcopark Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

   Giai đoạn 4 – Phân khu Sân golf nằm trong khu đô thị cao cấp Ecopark Đồng Nai

   Giai đoạn 4 – Phân khu Sân golf bao gồm 2 sân golf 18 lỗ & 36 lỗ. Dự kiến triền khai năm 2023 và tổ hợp các dự án chung cư Ecopark cao tầng quanh sân golf.

   thành phố xanh ecopark
   Giai đoạn 4 – Phân khu Sân golf nằm trong khu đô thị cao cấp Ecopark Đồng Nai

   Giai đoạn 5 – Phân khu Sáng Tạo nằm trong khu đô thị xanh Ecopark HCM

   Giai đoạn 5 – Phân khu Sáng tạo bao gồm tổ hợp khu trung tâm tài chính đầu não CBD. Thuộc thành phố thông minh trong khu đô thị cao cấp Ecopark. Tại đây với dự án Swanlake Residences The Onsen chính thức đã ra mắt vào tháng 7/2021

   swanlake residences the onsen ecopark
   Giai đoạn 5 – Phân khu Sáng Tạo nằm trong khu đô thị xanh Ecopark HCM

   Giá bất động sản các dự án khu đô thị mới tại Ecopark Hà Nội là bao nhiêu

   Hiện tại Căn hộ chung cư Ecopark đang có mức giá giao động từ 1 tỷ đồng. Nhà phố từ 9 tỷ đồng và biệt thự từ 15 tỷ đồng. Số lượng cư dân hiện đang sinh sống và làm việc ở khu đô thị mới Ecopark đã lên tới hơn 20 nghìn người. Hiện tại đang tiếp tục tăng lên theo các dự án mới ra mắt.

   swanlake residences the onsen ecopark
   Giá bất động sản các dự án khu đô thị mới tại Ecopark Hà Nội là bao nhiêu

   Khu đô thị Ecopark đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng lớn về bất động sản. Được thị trường quốc tế đánh giá cao trong nhiều năm qua như:

   • “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan khu tốt nhất thế giới”.
   • “Khu đô thị xanh phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” năm 2015.
   • Giải thưởng “Khu đô thị xanh phức hợp hàng đầu Việt Nam”.
   • Năm 2017 “Khu đô thị xanh phức hợp hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2018”.
   • “Khu đô thị xanh phức hợp hàng đầu Việt Nam 2018”.
   • “Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay 2018”.
   • “Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu Việt Nam cho các tòa tháp Aqua Bay Sky Residences 2018”.
   chung cư ecopark
   Phân khu Rừng Cọ công viên mùa xuân

   Căn hộ chung cư nằm trong khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark giá từ 1 tỷ

   Trong năm 2021 mặc dù thị trường bất động sản nói tại Việt Nam nói chung đang gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Thì chỉ riêng một mình thị trường chung cư Ecopark rất sôi động trong khoảng thời gian gần đây. Các dự án chung cư mới mở bán tại các khu đô thị sinh thái Ecopark ở Việt Nam là những dự án hiếm có với tỉ lệ bán thành công lên tới 90%.

   swanlake-residences-the-onsen-ecopark
   Căn hộ chung cư nằm trong khu đô thị sinh thái thành phố xanh Ecopark giá từ 1 tỷ

   Hiện nay tháng 7 năm 2021, CĐT Ecopark đang mở bán khu Swanlake Residences The Onsen với 14 tổ hợp hồ khoáng nóng may đo riêng biệt cho từng nhu cầu của khách hàng. Dự án nằm trên tuyến phố đi bộ anh đào trên cao dài 1.000m. Những vườn hoa anh đào đẹp rực rỡ, những của hàng theo phong cách Nhật Bản

   chung cư ecopark
   Dự án chung cư khoáng nóng Swanlake Residences The Landmark Onsen nổi tiếng với 14 hồ khoáng nóng nhật bản tại khu đô thị sinh thái Ecopark
   • Dự án chung cư Ecopark đang mở bán: Meraki Residences (bàn giao quý I/2025)
   • Dự án đang xây dựng: Dự án Sky Forest Residences (bàn giao quý IV/2024); The Landmark Onsen (bàn giao quý IV/2023); Swanlake Residences The Onsen (bàn giao quý III/2023); Haven Park (bàn giao quý II/2023); Sol Forest đã bán xong (bàn giao quý I/2023)
   • Các khu dự án đã hình thành: Dự án Rừng Cọ (2010); Dự án Westbay và Aquabay(2016); Dự án Sky Oasis (bàn giao 2022-2023)

   Khu Chung cư Ecopark được thiết kế vô cùng ưu việt. Tối ưu đón tối đa nguồn ánh sáng và gió trời. Đặc biệt chung cư Ecopark còn có tầm nhìn thiên nhiên vô cùng xanh mát, tuyệt đẹp không hề bị che khuất. Tất cả những khu chung cư tại Ecopark đều đã có cư dân sinh sống. Học tập và làm việc vô cùng ổn định, dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn toàn đầy đủ.

   Hệ thống giáo dục quốc tế ở khu đo thị cao cấp thành phố xanh Ecopark

   Thanh Pho Xanh Ecopark37
   Hệ thống giáo dục quốc tế đại học Anh Quốc British University Vietnam (BUV) ở khu đo thị cao cấp thành phố xanh Ecopark

   Chưa từng có một khu đô thị cao cấp nào tại đất nước Việt Nam có tới 2 trường đại học quốc tế, 3 trường liên cấp (lớp 1 đến lớp 12) chất lượng cao, hơn 20 trường mầm non và hàng loạt câu lạc bộ club ngoại khoá.

   Các khu đô thị Ecopark ở Việt Nam cung cấp một môi trường giáo dục đầy đủ. Toàn diện để những học sinh trở thành những công dân ưu tú. Toàn cầu ngay tại quê hương Việt Nam.

   • Đại học: Trường đại học Anh Quốc BUV, trường Y Khoa Tokyo THU
   • Trường liên cấp: trường Greenfield, trường Edison, trường quốc tế Chadwick (dự kiến hoạt động năm 2023).
   • Hơn 20 trường mẫu giáo như trường Creative Kindercare, MINIS, Fuji, Tonbo, Aquakids …

   Tiện ích cư dân tại khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark

   Khu đô thị Ecopark ở Hà Nội đang và đã phát triển rất nhiều tiện ích cho cư dân một cách vô cùng đầy đủ. Sở hữu mô hình của một đại đô thị xanh khép kín với tất cả tiện ích cần thiết đầy đủ nhằm đáp ưng tốt nhất cho cư dân Ecopark.

   Đặc biệt phải kể đến những tiện ích vượt trội đẳng cấp quốc tế như sân golf 18 lỗ & 36 lỗ, tổ hợp các trường đại học, các trường tiểu học – trung học liên cấp quốc tế, bệnh viện Nhật Bản,…

   Thành Phố Xanh Ecopark
   Công viên hồ thiên nga Swanlake thuộc một trong những tiện ích cư dân tại khu đô thị mới thành phố xanh Ecopark

   Các dự án khác của chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark ở Việt Nam

   Ngoài khu đô thị sinh thái Ecopark nằm tại thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư khu đô thị mới Ecopark, còn phát triển thêm các đại dự án khác nhau. Nằm tại các trung tâm thành phố tiềm năng trên khắp mọi miền Việt Nam. Ecopark là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc xây dựng, các đại đô thị hệ sinh thái xanh. Với quy hoạch đồng bộ và tiện ích vượt trội.

   • Khu đô thị Ecopark Hải Dương – Ecorivers mở bán từ 2019 đến 2021
   • Khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An Hà Tĩnh – Đang mở bán (dự kiến bàn giao quý I/2025)
   • Khu đô thị Ecopark Đồng Nai Hồ Chí Mình HCM – Dự kiến ra mắt Quý 3 năm 2023
   Ecopark Vinh Nghe An
   Các dự án khác của chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark ở Việt Nam tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

   Thành phố xanh Ecopark – Trang tin tức chính thức khu đô thị chung cư cao cấp của tập đoàn Ecopark

   Trang web Thành Phố Xanh Ecopark là trang tin tức chính thức cập nhật mới nhất các dự án chung cư Ecopark, nhà phố Ecopark, biệt thự Ecopark, giá gốc từ chủ đầu tư khu đô thị mới Ecopark.

   Ngoài ra ThanhPhoXanhEcopark.com còn cung cấp cho độc giả các thông tin di chuyển. Đi lại, ẩm thực, vui chơi, giải trí, giáo dục, dịch vụ … tại Ecopark.

   This Post Has 2 Comments

   1. Long

    Khu đô thị Ecopark quả thực rất đẹp tôi và gia đình cuối tuần rất thích đến đây nghỉ dưỡng, đặc biệt là các cháu tôi được thỏa sức vui đùa trong không gian xanh rộng rãi.

   2. Hoàng Long

    Khu đô thị Ecopark quả thực rất đẹp tôi và gia đình cuối tuần rất thích đến đây nghỉ dưỡng, đặc biệt là các cháu tôi được thỏa sức vui đùa trong không gian xanh rộng rãi.

   Trả lời