Review trải nghiệm khoáng nóng Mori Onsen ở chung cư Landmark Ecopark, là một trong những địa điểm tắm khoáng nóng ở gần Hà Nội
Review trải nghiệm khoáng nóng Mori Onsen Landmark Ecopark
Review trải nghiệm khoáng nóng Mori Onsen ở chung cư Landmark Ecopark, đây là một trong những khu resort tắm khoáng nóng gần Hà Nội chỉ cách 15 phút di chuyển.

Tắm khoáng nóng đang trở thành một xu hướng nghỉ dưỡng mới thay vì phải đi đến tận Ba Vì, Quảng Ninh hay Thanh Thủy Phú Thọ thì nay chỉ cách Hà Nội đúng 15 phút di chuyển, tại tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen Ecopark với 14 bể tắm khoáng nóng lạnh khác nhau, 6 phòng xông hơi đá muối tuyết himalaya, khu Spa Massage cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực Nhật Bản.

Hiện tại khu căn hộ chung cư Ecopark chính thức mở bán và đang nhận Booking. Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613
  Khoáng nóng Ecopark lấy ở đâu? Có bao nhiêu loại suối khoáng nóng tự nhiên chuẩn Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp về tại chung cư Mori Onsen Ecopark

  Tắm tiên khoáng nóng khu vực ngoài trời Mori Onsen Ecopark tại tầng 4 khu vườn Nhật Bản
  Một nơi tắm tiên khoáng nóng khu vực ngoài trời của Mori Onsen Ecopark nằm tại tầng 4 khu vườn Nhật Bản

  Tại khu căn hộ khoáng nóng Mori Onsen Ecopark, các bể khoáng được nhập khẩu với 14 loại muối khoáng từ Nhật Bản, mỗi loại có một thành phần khoáng khác nhau, nồng độ khoáng được chia theo tỷ lệ hài hòa vào từng bể, sao cho các khoáng chất tương tự như các suối khoáng nóng tự nhiên ở Nhật Bản. Các suối khoáng nóng chuẩn tự nhiên tại Mori Onsen đạt được ngưỡng PH vàng, cùng với nhiệt độ nóng lạnh đa dạng, giúp cư dân dự án căn hộ chung cư Ecopark có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Tắm bể khoáng nóng kiềm không màu Mori Onsen Ecopark
  Tắm bể khoáng nóng kiềm không màu Mori Onsen Ecopark tại tầng 3 thuộc khu tắm trong nhà, loại khoáng này giàu natri, canxi, kali bên Nhật Bản thường hay gọi là  “Bijin-no-yu” được phụ nữ Nhật vô cùng yêu thích

  Dòng suối khoáng nóng phía trên ảnh chụp tại Mori Onsen Landmark Ecopark, là loại khoáng nóng kiềm không có màu, với thành phần khoáng chất giàu natri, canxi, kali được hội chị em phụ nữ Nhật Bản yêu thích, đặt cho cái tên là “Bijin-no-yu” (nghĩa là Onsen của phải đẹp bởi tác dụng làm đẹp thần kỳ của loại khoáng nóng này).

  Bảng giá vé tắm khoáng nóng tại khu căn hộ Mori Onsen Ecopark có mức giá bao nhiêu tiền, thời gian mở cửa, ưu đãi dành cho cư dân Swan Lake Onsen Ecopark và khách du lịch

  Bảng giá tắm khoáng nóng Mori Onsen Landmark Ecopark
  Bảng giá tắm khoáng nóng dành cho khách hàng người lớn và trẻ em tại khu chung cư Mori Onsen Landmark Ecopark mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần

  Hiện tại đối với các khách hàng du lịch khu đô thị Ecopark, người thuê nhà, bạn bè đến chơi tại dự án căn hộ chung cư Mori Onsen Landmark Ecopark thì sẽ có 2 mức giá chính như sau:

  • Sáng thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian từ 9h-13h mức giá dành cho người lớn là 400.000vnđ (chưa bao gồm VAT 8% và phí dịch vụ 5%)
  • Chiều từ 14-21h và các buổi sáng cuối tuần còn lại mức giá dành cho người lớn là 700.000vnđ (chưa bao gồm VAT 8% và phí dịch vụ 5%)
  • Riêng vé trẻ em dưới 1m2 đồng giá tất cả các ngày trong tuần là 250.000vnđ (chưa gồm VAT 8% và phí dịch vụ 5%)
  • Đối với cư dân là chủ sở hữu căn hộ chung cư Swan Lake Onsen Landmark Ecopark thì chỉ còn 600.000 đối với ca chiều các ngày trong tuần (chưa gồm VAT 8% và phí dịch vụ 5%)

  Ngoài ra đối với các khách hàng đặt vé qua hệ thống ThanhPhoXanhEcopark.com sẽ được tặng thêm voucher ưu đãi, siêu hấp dẫn áp dụng cho cả cư dẫn lẫn khách hàng du lịch, bạn bè, người thuê nhà tại khu đô thị Ecopark.

   Review trải nghiệm thực tế tắm khoáng nóng tại tổ hợp căn hộ chung cư Mori Onsen Landmark Ecopark

   Tắm bể khoáng nóng ngoài trời Mori Onsen Ecopark tại tầng 4 khu vườn Nhật Bản
   Tắm bể khoáng nóng ngoài trời Mori Onsen Ecopark tại tầng 4 khu vườn Nhật Bản thuộc tổ hợp Mori Onsen Landmark Ecopark

   Review trải nghiệm tắm khoáng nóng Mori Onsen tại khu căn hộ chung cư Landmark Ecopark, những thay đổi cơ thể sau khi sử dụng và liệu phí dịch vụ Mori Onsen Ecopark là 700.000vnđ/lần sử dụng liệu có xứng đáng không thì em mời anh chị đọc đến cuối bài ạ.

   1. Điều đầu tiên sau khi tắm ở tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen có địa chỉ tại công viên hồ thiên nga Swan Lake, Văn Giang, Hưng Yên. Cơ thể sẽ cảm thấy cực kỳ đói bụng, bình thường em ăn 1-1,5 bát cơm thôi nhưng tắm xong ăn đc 5 bát luôn mà vẫn thấy chưa đủ. Cái này khả năng khoáng nóng giúp cơ thể kích thích tiêu hoá và trao đổi chất được tốt hơn.

   Anh chị đang cảm thấy chán ăn, ăn không ngon thì em khẳng định đi tắm xong về ăn rất ngon miệng. Kể ra giá căn hộ chung cư khoáng nóng Mori Onsen cũng rất hợp lý, nên nếu có điều kiện anh chị có thể mua một căn để cuối tuần qua nghỉ dưỡng.

   Rất nhiều anh chị hỏi em sau khi tắm xong thì ăn gì ở đâu, thì ngay cạnh khu tắm khoáng nóng Mori Onsen Ecopark, có khu nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Kanbe Sushi nên anh chị đi 2 bước là sang ăn ạ. Đợt này nhà hàng Kanbe Sushi được tặng 1 suất soup miễn phí ngoài ra anh chị nào sức ăn tốt có thể gọi Mỳ Nhật Udon/Soba hoặc cơm Nhật (bò, lươn, hải sản…) thêm set sushi/sashimi sẽ đảm bảo no mà ngon lắm ạ. Anh chị nhà đầu tư mà tính mở quán ăn tại khu Landmark Ecopark chắc chắn rất đông khách, hoặc nếu sợ cạnh tranh với nhà hàng tại đây thì có thể tính kinh doanh cafe.

   Tắm bể khoáng nóng Clorua Mori Onsen Ecopark tại tầng 3
   Mori Onsen Ecopark có bể tắm tiên khoáng nóng Clorua 3 chứa nhiều muối nở giúp cải thiện tuần hoàn máu, chống xơ cứng mạch máu, điều hòa huyết áp cực kỳ tốt.

   2. Cái thứ 2 sau khi tắm xong sẽ cảm nhận rõ rệt là cơ thể trở nên tỉnh táo hơn, thị lực nhìn mọi thứ rất rõ ràng, trong vắt. Cái này em phải xác nhận là đúng, vì bình thường em làm việc nhìn màn hình nhiều, hay mỏi mắt vs đau đầu thì đi cái này xong thấy thay đổi 180 độ luôn. Hết đau đầu, nhìn mọi thứ trong với cực kỳ rõ ràng,… nghe hơi điêu nhưng sắp tới cuối tháng này mở bán chính thức anh chị cứ đi trải nghiệm, em khẳng định 700.000vnđ vô cùng xứng đáng với những gì anh chị nhận được.

   Tắm chum khoáng nóng ngoài trời Mori Onsen Ecopark tại tầng 4 khu vườn Nhật Bản
   Tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen Ecopark nhập khẩu Nhật Bản dẫn vào từng chum tắm ngoài trời tầng 4 tòa Landmark Ecopark

   3. Có một cái cuối cần lưu ý trước khi tắm khoáng nóng Mori Onsen Ecopark là anh chị nên tắm từ từ, đi từ bể nóng nhẹ đến nóng cao hơn, tắm từ dưới lên trên từ từ để cơ thể dễ thích nghi. Nhiều anh chị có hỏi tắm khoáng ở Mori Onsen Ecopark bao nhiêu độ, thì em xin trả lời là trung bình các bể nóng ở đây là 40 độ, bể lạnh sẽ là 16 độ.

   Theo kinh nhiệm tắm khoáng nóng Mori Onsen thì sau khi tắm xong, nên ngồi nghỉ ngơi 15-20 phút tại ghế, để cơ thể nghỉ ngơi dần điều hoà với nhiệt độ môi trường. Giá vé tắm suối khoáng nóng ở Mori Ecopark cũng rất hợp lý chỉ từ 250.000vnđ cho trẻ em và từ 400.000vnđ cho người lớn, được nhiều cư dân, khách hàng Onsen Landmark đánh giá dễ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng.

   Sau khi tắm xong em cảm giác hơi say khoáng, không rõ tắm lâu quá (3 tiếng cả tắm lẫn xông hơi) hay nạp vào người nhiều khoáng quá nhưng mất 15p để trở lại trạng thái bình thường. Sau khi cơ thể bình thường rồi thì lại thấy rất khoẻ, tính ra 1 tháng đến Mori Onsen Ecopark tắm 1-2 lần là em cảm thấy xứng đáng.

   Trên đây là những trải nghiệm tắm khoáng tại Mori Onsen tại khu căn hộ Landmark Ecopark, còn rất nhiều điều em muốn chia sẻ xin hẹn anh chị tại các bài tiếp theo.

   Trải nghiệm tuyệt vời tại bể khoáng nóng kiềm không màu Mori Onsen Ecopark tầng 3
   Trải nghiệm tuyệt vời bể khoáng nóng kiềm không màu Mori Onsen Ecopark nằm ở tầng 3 khu căn hộ chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

   Trả lời