Video Món Quà Sức Khỏe Tổ Hợp Khoáng Nóng Swan Lake Onsen Ecopark khoáng nóng chăm sóc sức khỏe con người
Swan Lake Onsen
Tổ hợp khoáng nóng Swan Lake Onsen giứa lòng Ecopark – Cách hồ hoàn kiếm 14 km

Trước khi khám phá chung cư ecopark Swan Lake Onsen thì từ ngày xưa khoáng nóng onsen nổi tiếng về khả năng trị liệu khoáng nóng chăm sóc sức khỏe con người.

Đến thời điểm hiện tại phương pháp trị liệu này cũng được ứng dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Về khoáng nóng chữa bệnh. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều khu du lịch khoáng nóng resort. Spa phục vụ khoáng nóng. Nhưng rất ít dự án Bất động sản sở hữu khoáng nóng trị liệu tại gia.

Tại chung cư ecopark lần đầu tiên xuất hiện dòng sản phẩm khoáng nóng khu đô thị ecopark. Và đây cũng là lần đầu tiên dòng bất động sản khoáng nóng, sở hữu lâu dài có mặt tại Việt Nam. Không phải ai khác mà hính là Swanlake Residences The Onsen đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bât động sản và sở hữu những điểm khác biệt hoàn toàn với tất cả khoáng nóng trên thị trường, điều mà khó có dự án nào có được. Vậy cụ thể tổ hợp khoáng nóng Swan lake Onsen, này có gì khác biệt trong chăm sóc sức khỏe và trị liệu? Hãy cùng thành phố xanh Ecopark đi tìm hiểu trong sau đây để biết thêm chi tiết.

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CSBH VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT​ DỰ ÁN CHUNG CƯ SWAN LAKE ONSEN ECOPARK

  Giải pháp trị liệu khoáng nóng Swan Lake Onsen cực tốt cho sức khỏe

  Nước suối khoáng nóng onsen, là một tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá, mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Xa xưa người dân Hy Lạp, La Mã đã khám phá ra tác dụng, của khoáng nóng onsen. Và sử dụng chúng như một liều thuốc, phương pháp đến từ thiên nhiên. Để điều trị liệu hiệu quả các vấn đề về sức khoẻ và tinh thần.

  Chính tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản là một trong những nước tôn sùng phương pháp trị liệu bằng khoáng nóng, dưỡng sinh thuần tự nhiên này. Do đó, liệu pháp tắm Onsen đã trở thành một nét văn hoá đặc thù. Và nhanh chóng trở thành xu hướng chăm sóc sức khoẻ trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam với Swan Lake Onsen.

  Swan Lake Onsen
  Bể bơi khoáng nóng trên cao tại dự án Swan Lake Onsen tại khu đô thị xanh Ecopark

  Thiên thời địa lợi tuyệt đẹp để phát triển Swan Lake Onsen tại Ecopark

  Địa hình đất nước Việt Nam, thiên nhiên tươi đẹp. Đã ban tặng rất nhiều, các mỏ suối khoáng nóng tự nhiên. Được các chủ đầu tư du lịch nghỉ dưỡng khai thác nước khoáng nóng. Phục vụ nhu cầu cho khách du lịch chăm sóc sức khoẻ. Chính vì điều này mà nhiều người đã phải công nhận về khả năng mà dòng suối khoáng nóng với sức khoẻ con người.

  Cũng vì vậy mà nhu cầu tắm nước khoáng nóng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để tắm nước khoáng nóng, người dân phải bỏ ra thời gian đi rất xa. Cũng như tốn rất tiền bạc. Đáng kể để có thể tắm khoáng nóng tại các khu du lịch xa xôi hẻo lánh. Thấu hiểu mong muốn này, Chủ đầu tư thành phố xanh Ecopark và CĐT Nomura – Nổi tiếng tại Nhật Bản. Đã cho ra đời dự án tổ hợp căn hộ Ecopark khoáng nóng gần hà nội trị liệu tại gia Swan Lake Onsen. Dự án khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam. Dự án cung cấp giải pháp trị liệu khoáng nóng trọn vẹn rất tốt cho sức khoẻ. Phát huy tối đa công dụng của Onsen.

  Swan Lake Onsen
  Toàn cảnh dự Swan Lake Onsen nằm tại vị trí hồ thiên nga đẹp nhất khu đô thị Ecopark

  14 tổ hợp khoáng nóng Swan Lake Onsen được thiết kế “may đo” trị liệu các vấn đề khác nhau

  Swan Lake Onsen là tổ hợp trị liệu khoáng nóng trị liệu đầu tiên tại chung cư ecopark. Với 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng. Chính với đầy đủ các thành phần vi khoáng chất khác nhau. Nồng độ khoáng chất khác nhau, nhiệt độ khác nhau, hàm lượng khoáng chất vô cùng vượt trội.

  Được thiết kế “may đo” trị liệu các vấn đề khác nhau. Phù hợp nhiều đối tượng khách hàng tại Swanlake Residences. Chủ đầu tư Ecopark khẳng định đây cũng là 14 tổ hợp khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản được áp dụng công nghệ ion hoá khoáng chất Kankyo với từng khoáng chất riêng biệt:

  Swan Lake Onsen
  Vườn Nhật Bản khoáng nóng tại dự án Swan Lake Onsen

  Tại Swan Lake Onsen nhằm để cư dân thành phố xanh ecopark có được hiệu quả cao nhất. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tại tổ hợp Detox & Spa lớn nhất miền Bắc. Tư vấn vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Bởi mỗi nhu cầu sức khoẻ hoặc sắc đẹp sẽ được trị liệu bằng hồ khoáng nóng riêng.

  Hiện tại dự án chính thức mở bán và đang nhận Booking căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark. Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613
   Công nghệ khoáng nóng Kanyo hoàn hảo theo thời gian tại Swan Lake Onsen

   Dòng nước suối khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được chủ đầu tư chung cư Ecopark khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng nóng Văn Giang, Hưng Yên cách trung tâm của Ecopark 5,4km. Khi dẫn về tới khu đô thị xanh Ecopark. Chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ tân tiến nhất đến từ nhật bản. Nhằm giữ nguyên vẹn chất lượng dòng khoáng nóng.

   Đó chính là bằng các loại máy công nghệ cao tạo khoáng nóng Kankyo tân tiến. Hiện đại nhất trên thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ nước đất nước mặt trời mọc Japan. Ecopark sử dụng công nghệ khoáng Kankyo từ tập đoàn Kanyo và Hanoke của Nhật Bản,. Với công nghệ khoáng nóng Kankyo cao cấp này. Sẽ đảm bảo bền vững theo thời gian nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Onsen. Đây sẽ chính là nguồn khoáng nóng giữ được chất lượng “hoàn hảo” theo thời gian, điều mà khó có một nơi khoáng nóng onsen nào trên thị trường có được.

   Swan Lake Onsen
   Tổ hợp 14 hồ khoáng nóng ngoài trời và trong nhà tại dự án Swan Lake Onsen

   Lần đầu tiên tại Việt Nam khoáng nóng Swan Lake Onsen có công nghệ ion hoá khoáng chất

   Dòng nước suối khoáng nóng Swan Lake Onsen là dòng nước khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất và đưa I-on âm vào trong nước khoáng nóng. Để hiểu hơn về ion thì trong lĩnh vực khoa học có phân biệt ra 2 loai I-on âm và ion dương.

   Trong đó, các Ion dương gây ra rất nhiều những tác hại khôn lường không tốt cho sức khoẻ con người như nhanh bị lão hoá, nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư. Còn SwanLake Residences The Onsen được chủ đầu tư Ecopark lần đầu tiên đưa vào công nghệ I-on hoá khoáng chất Kankyo cục cao cấp đến từ Nhật Bản với chất lượng chưa bao giờ có tại Việt Nam trị giá lên tới 1000 tỷ.

   Swan Lake Onsen
   Tổ hợp vườn trả đào nghỉ dưỡng Nhật bản với hồ ion âm vô cùng tốt cho sức khỏe tại Swan Lake Onsen

   Lần đầu tiên Swan Lake Onsen đưa ion âm vào trong nước suối khoáng nóng

   Ion có trong suối nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen chính là ion âm. Đây là Ion âm vô cùng có lợi cho sức khỏe quý khách hàng khi tắm tại Swanlake Residences The Onsen, các ion này có nhiệm vụ giúp tăng cường năng lượng sống mạnh mẽ cho cơ thể con người nên các nhà khoa học Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”.

   Ion âm Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, hạn chế bệnh tật phát triển. Nếu tích nhiều ion âm sẽ cho cơ thể nhận thêm một nguồn năng lượng dồi dào vô cùng hữu ích giúp cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động minh mẫn hơn của con người. Ngoài ra thì ion âm còn làm gia tăng rất nhiều hàm lượng oxy trong máu, cực có lợi với việc vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy được tốt hơn, giúp tinh thần luôn sảng khoái, tỉnh táo. Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều các lợi ích cho sức khoẻ khác nhau từ sử dụng công nghệ ion âm trong khoáng nóng trị liệu onsen tại Swan Lake Onsen.

   Swan Lake Onsen
   Vườn ion âm công nghệ Nhật Bản tại dự án khoáng nóng Swan Lake Onsen

   This Post Has 5 Comments

   1. Ánh

    Vợ chồng mình đang quan tâm dự án này, cho mình hỏi nếu dẫn bố mẹ người thân qua tắm có mất tiền không

   2. Hoàng nguyên

    Mình đã có cơ hội tắm onsen bên nhật hồi làm việc bên đó. Phải công nhận đợt đó bê nặng bị đau lưng quá trời, được người ở đó khuyên đi tắm khoáng nóng đỡ nhiều lắm luôn, cái này mình chia sẻ thật sự chứ không pr gì cả, nếu ecopark có cái này chất lượng như bên đó chắc chắn mình sẽ qua ủng hộ

   3. Oanh

    Dân việt mình hầu hết chưa biết cách tắm khoáng nóng cứ thế là nhảy bừa vào tắm. Chính xác ra là phải chọn cơ thể mình phù hợp với loại khoáng nóng sau khi tắm cải thiện vấn đề gì bởi khoáng nóng là sử dụng đều và lâu dài mới có tác dụng, thêm nữa là trong quá trình tắm khoáng nóng rất đói nên ăn nhẹ một xíu

   4. Minh

    Thấy bảo phải là cư dân dự án này mới được sử dụng chứ cư dân ngoài thu 4 5 triệu một người hay sao ấy

   5. Minh Hiếu

    Mình muốn tìm căn 3 phòng ngủ dự án này tầng 10 đổ lên thì tốt, báo giá mình sớm nhé, mình có kết bạn zalo rồi đấy

   Trả lời