Meraki Ecopark
500 căn hộ dưỡng lão Meraki Ecopark có bác sĩ NHẬT chăm sóc sức khỏe tại gia 24/24 thiết kế phong cách resort, món quà ao ước của mọi người con dành tặng Ba Mẹ trong những năm tháng dưỡng già cuối cùng đẹp nhất của cuộc đời sau hành trình dài đầy vất vả nuôi con.

Video 500 căn hộ dưỡng lão Meraki Ecopark có bác sĩ NHẬT chăm sóc sức khỏe tại gia 24/24 món quà cho Ba Mẹ (hãy xem hết video để cảm nhận bạn nhé)

500 căn hộ dưỡng lão 5sao Ecopark được bác sĩ NHẬT chăm sóc sức khỏe tại gia 24/24 thiết kế phong cách resort, món quà ao ước của mọi người con dành tặng Ba Mẹ trong những năm tháng dưỡng già cuối cùng, đẹp nhất của cuộc đời sau hành trình dài đầy vất vả nuôi con. Một món quà của tình thân với sứ mệnh mang lại niềm vui, thanh xuân và sức khỏe… tất cả những gì tốt nhất có thể để báo hiếu đấng sinh thành mang tên Meraki Residences Ecopark.

Meraki Ecopark
Theo thống kê sức khỏe người cao tuổi mới nhất 2022 thì thời gian sống khỏe mạnh minh mẫn trung bình của người Việt Nam rất thấp, chỉ đạt được chưa tới 64 năm cuộc đời.
Meraki Ecopark
Theo thống kê mới nhất 2022 từ Bộ Y Tế Việt Nam, trung bình một người già trên 65 tuổi mắc 3 loại bệnh và đạt 6,9 loại bệnh khi trên 80 tuổi, phổ biến như mạch vành, tăng huyết áp, tiểu đường, thoái hóa khớp, ung thư…
Meraki Ecopark
“Mùa Vu Lan Báo Hiếu 2022” một lời cảm ơn vô cùng đặc biệt được gửi đến từ thành phố xanh Ecopark, với sứ mệnh tri ân ông bà bố mẹ bằng cả trái tim, tình yêu thương, một món quà mang tính nhân văn chưa từng có tại Việt Nam.

“Thành công của chúng ta ngày hôm nay đều là nhờ ba mẹ”

“Đã bao lâu bạn chưa nói lời cảm ơn”

Có bao giờ bạn tự hỏi “Đã bao lâu, ba mẹ của chúng ta không có những niềm vui dành cho bản thân?”

Năm 2022 Việt Nam thuộc top 1 trong số 10 quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới, với tuổi thọ trung bình cao đạt trên 73 tuổi, tuy nhiên thời gian sống khỏe mạnh minh mẫn chỉ đạt chưa tới 64 năm cuộc đời. Theo thống kê mới nhất 2022 từ Bộ Y Tế Việt Nam, trung bình một người già trên 65 tuổi mắc 3 loại bệnh và đạt 6,9 loại bệnh khi trên 80 tuổi. Một con số đáng báo động trong khi hệ thống chăm sóc sức khỏe, dưỡng lão người già chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng tăng của người cao tuổi.

Hiện tại khu căn hộ chung cư dưỡng già Meraki Ecopark chính thức mở bán và đang nhận Booking. Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613

  2022 chính thức triển khai phân khu giáo dục & sức khỏe cao cấp thuộc phân khu trái tim mang tên chung cư viện dưỡng lão 5 sao tại gia Meraki Ecopark

  Meraki Ecopark
  Hai năm qua đã có hơn 10.000 căn hộ chung cư Ecopark cao cấp đã và đang bàn giao đến cho cư dân , bên cạnh đó là những siêu kỷ lục ấn tượng của các dự án bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 3 đến 7 ngày mở bán.

  2 năm vừa qua từ 2020 đến đầu 2022, khu đô thị thành phố xanh Ecopark đã chuyển mình từ “Đại Công Viên Xanh Bình Yên” để trở thành “Đại Công Viên Xanh Hơn Resort & Vui Hơn Phố” với sứ mệnh tạo cho khách hàng một không gian sống xanh, một resort nghỉ dưỡng cao cấp giữa thiên nhiên, một ngôi nhà đúng nghĩa để trở về, cách xa những khối bê tông khói bụi của thành phố. Hai năm qua đã có hơn 10.000 căn hộ chung cư Ecopark cao cấp đã và đang bàn giao đến cho cư dân , bên cạnh đó là những siêu kỷ lục ấn tượng của các dự án như Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park, Swanlake Onsen, The Landmark, Sky Forest,… Bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 3 đến 7 ngày mở bán.

  Meraki Ecopark
  2022 chính thức triển khai phân khu giáo dục & sức khỏe cao cấp thuộc phân khu trái tim mang tên chung cư viện dưỡng lão 5 sao tại gia Meraki Ecopark.

  2022 này một dự án mang tính nhân văn vô cùng đặc biệt chưa từng có tiền lệ giới hạn chỉ 500 căn hộ duy nhất, nhưng là niềm khao khát của hơn 10.000.000 người dân thủ đô mang tên chung cư viện dưỡng lão 5 sao tại gia Meraki Ecopark. Đây là một trong những dự án đầu tiên được đặt tại trung tâm lõi của Ecopark, tiếp giáp các biểu tượng giáo dục và y tế hàng đầu quốc tế như: Trường Đại Học Anh Quốc BUV (British University Vietnam), Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (Tokyo Human Health Sciences University Vietnam), Bệnh Viện Y Khoa Tokyo – Kusumi Hospital, Trường Đào Tạo Trung Tâm Vietcombank…

  Meraki Ecopark
  Tổ hợp căn hộ dưỡng lão Meraki Ecopark là một trong những dự án đầu tiên được đặt tại trung tâm lõi của Ecopark, tiếp giáp các biểu tượng giáo dục và y tế hàng đầu quốc tế.

  Meraki Ecopark-Một nơi mà cư dân được sở hữu đặc quyền chăm sóc thực trạng sức khỏe 24/7 tại nhà, với hệ thống y tế 5 sao hàng đầu Nhật Bản sẵn sàng có mặt chưa đầy 5 phút

  Meraki Ecopark
  Cư dân chung cư dưỡng lão Meraki Ecopark sở hữu đặc quyền chăm sóc thực trạng sức khỏe 24/7 tại nhà, với hệ thống y tế 5 sao hàng đầu Nhật Bản sẵn sàng có mặt chưa đầy 5 phút.

  Meraki Ecopark là một trong những chung cư dưỡng lão cao cấp 5 sao đầu tiên của Ecopark trang bị hệ thống cấp cứu nút khẩn cấp trong 5 phút, được thiết kế xung quanh mọi vị trí của tòa nhà, cũng như trong từng không gian của căn hộ. Với hệ thống công nghệ an toàn được kết nối thẳng tới bộ phân chăm sóc y tế đặc biệt tới từ Nhật Bản, với 100% bác sĩ người Nhật cùng đội ngũ y tế hàng đầu Bệnh Viện Y Khoa Tokyo – Kusumi Hospital.

  Meraki Ecopark
  Căn hộ dưỡng lão Meraki Ecopark với hệ thống công nghệ an toàn được kết nối thẳng tới bộ phân chăm sóc y tế đặc biệt tới từ Nhật Bản, với 100% bác sĩ người Nhật cùng đội ngũ y tế hàng đầu Bệnh Viện Y Khoa Tokyo – Kusumi Hospital.

  Meraki Ecopark cam kết cư dân sẽ được đảm bảo sức khỏe trong mọi trường hợp 24/24 một cách nhanh nhất, chưa tới 5 phút sau khi ấn nút khẩn cấp. Đây là một trong những tính năng nhân văn bậc nhất, thường chỉ thấy tại số ít trung tâm chăm sóc dưỡng lão người cao tuổi cao cấp. Giờ đây mọi gia đình, mọi thành viên sẽ an toàn hơn bao giờ hết, được chăm sóc tận tình tại nhà hay trong mọi vị trí của tổ hợp căn hộ dưỡng lão cao cấp Meraki Ecopark.

  Một món quà chăm sóc các vấn đề sức khỏe người cao tuổi tốt nhất và là phiên bản giới hạn, duy nhất chỉ 500 căn hộ mà bạn có thể dành tặng cho ba mẹ trong cuộc đời làm con

  Meraki Ecopark
  Cư dân tại chung cư dưỡng già Meraki Ecopark được chăm sóc thăm khám các vấn đề sức khỏe cá nhân, tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng cho cả gia đình, học kỹ năng chăm sóc sức khỏe người già cao tuổi.

  Meraki Residences là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại Ecopark, được chăm sóc theo chế độ đặc biệt của bênh viện top 5 Tokyo Nhật Bản. Cư dân tại Meraki Ecopark sẽ được chăm sóc các vấn đề sức khỏe cá nhân, chuyên sâu về dinh dưỡng cho cả gia đình, hàng loạt các khóa học kỹ năng chăm sóc sức khỏe người già cao tuổi, cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng cho từng thành viên.

  Meraki Ecopark
  Căn hộ dưỡng lão Meraki Residences thiết kế mở về hai hướng chính là chính Đông và Đông Nam, nhằm lấy gió tự nhiên làm mát cho toàn bộ các căn hộ, với cách thiết kế như vậy mùa hè sẽ vô cùng mát mẻ, không cần phải bật quạt hay điều hòa, mùa đông sẽ vô cùng ấm áp và khô ráo.

  Meraki Ecopark là một trong những tuyệt phẩm nghệ thuật, được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế huyền thoại hàng đầu của nước Ý là ARCHEA ASSOCIATI. Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt các công trình mang đậm dấu ấn vượt thời gian, lấy con người làm trọng tâm. Meraki Residences là sản phẩm căn hộ chung cư dưỡng lão cao tầng đầu tiên tại Ecopark, được đặt thiết kế may đo dành riêng cho người cao tuổi và tính toán chi tiết cẩn thận từng hướng nắng gió khác nhau.

  Meraki Ecopark
  Tại chung cư dưỡng già Meraki Ecopark, không có căn hộ nào hướng chính Tây mà chỉ chếch 45 độ về Tây Bắc và Tây Nam, kính của các căn hộ này đều là kính 2 lớp cách âm cách nhiệt chuẩn Low-E thuộc hệ Ovan giúp bẻ cong hướng nắng, giữ mát cho căn hộ.

  Meraki Residences thiết kế mở về hai hướng chính là chính Đông và Đông Nam nhằm lấy gió tự nhiên làm mát cho toàn bộ các căn hộ, với cách thiết kế như vậy mùa hè sẽ vô cùng mát mẻ không cần phải bật quạt hay điều hòa, mùa đông sẽ vô cùng ấm áp và khô ráo. Một điều đặc biệt tại Meraki Ecopark đó chính là không có căn hộ nào hướng chính Tây mà chỉ chếch 45 độ về Tây Bắc và Tây Nam, kính của các căn hộ này đều là kính 2 lớp cách âm cách nhiệt chuẩn Low-E thuộc hệ Ovan giúp bẻ cong hướng nắng, giữ mát cho căn hộ (đây là dòng kính cao cấp nhất trên thị trường, thường chỉ có tại khách sạn 5 sao cũng như trung tâm thương mại lớn).

  Meraki Ecopark
  Toàn bộ 100% các hành lang cũng như cầu thang bộ tại chung cư dưỡng lão Meraki Residences đều được bổ sung tay vịn an toàn, giúp những người già cao tuổi an tâm hơn trong việc di chuyển.

  Tại Meraki Ecopark sở hữu làn đường dành riêng cho xe lăn giúp người cao tuổi cũng như những người già khó đi lại, có thể tự tin di chuyển ở mọi nơi trong tòa nhà. Toàn bộ 100% các hành lang cũng như cầu thang bộ tại Meraki Residences đều được bổ sung tay vịn an toàn, giúp những người già cao tuổi an tâm hơn trong việc di chuyển. Chưa hết ngay cả bên dưới tòa nhà, tại các cung đường dạo bộ Meraki Ecopark cũng được trang bị nền bê tông mềm, giúp tăng độ an toàn hơn cho trẻ nhỏ vui chơi cũng như người già trong quá trình di chuyển.

  Meraki Ecopark
  Cung đường dạo bộ chung cư dưỡng già Meraki Ecopark được trang bị nền bê tông mềm, giúp tăng độ an toàn hơn cho trẻ nhỏ vui chơi cũng như người già trong quá trình di chuyển.

  Hệ thống thang máy chuẩn 5 sao với sảnh hành lang riêng biệt, trên mỗi tầng đều có trang bị điều hòa từ hành lang vào tận trong thang máy, các nút ấn thang máy được thiết kế chiều cao vừa đủ cho người già cũng như trẻ em thuận tiện thao tác. Chưa hết thang máy cũng như sảnh thang máy trang bị nhận cảm biến diện gương mặt FACE-ID, chỉ cho phép cư dân của dự án Meraki Ecopark di chuyển ra vào tòa nhà, an toàn tuyệt đối 100%.

  Meraki Ecopark
  Hệ thống thang máy chuẩn 5 sao với sảnh hành lang riêng biệt, trên mỗi tầng có trang bị điều hòa từ hành lang vào tận trong thang máy, các nút ấn thang máy được thiết kế chiều cao vừa đủ cho người già cũng như trẻ em thuận tiện thao tác.

  Phòng tắm cũng như các trang thiết bị vệ sinh tại Meraki Residences thiết kế riêng theo kiểu bo tròn, không góc cạnh nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân, chiều cao vật dụng cũng được hạ xuống nhằm thuận tiện hơn cho người cao tuổi sinh hoạt.

  Meraki Ecopark
  Phòng tắm cũng như các trang thiết bị vệ sinh tại căn hộ dưỡng lão Meraki Residences thiết kế riêng theo kiểu bo tròn, không góc cạnh nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân.

  NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CSBH VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT​ CĂN HỘ CHUNG CƯ DƯỠNG LÃO MERAKI ECOPARK
   Một nơi mà các bậc con cháu đòi về thăm ông bà bố mẹ mỗi ngày tại chung cư dưỡng già Meraki Ecopark

   Meraki Ecopark
   Hệ thống tiện ích tại chung cư dưỡng già Meraki Ecopark với quảng trường trẻ thơ 4000m2, được tạo thành bởi hàng loạt các khu vườn cổ tích cây xanh, nhiều tháp nước lớn nhỏ đan xen cho con cháu thỏa sức vui chơi.

   Hệ thống tiện ích tại chung cư dưỡng già Meraki Ecopark với quảng trường trẻ thơ 4000m2, được tạo thành bởi hàng loạt các khu vườn cổ tích cây xanh, nhiều tháp nước lớn nhỏ đan xen cho con cháu thỏa sức vui chơi. Bên cạnh đó ngay dưới chân tòa nhà chung cư Meraki Residences là một thiên đường mua sắm, ẩm thực Âu-Á đa dạng các món ăn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, sau các giờ vui chơi bên ông bà thì cả gia đình sẽ cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon đầy ấm áp.

   Meraki Ecopark
   Chung cư dưỡng già Meraki Ecopark còn sở hữu hồ bơi 4 mùa nước mặn công nghệ ion muối hiện đại, vô cùng tốt cho sức khỏe người cao tuổi cũng như các cháu nhỏ có làn da nhạy cảm.

   Chung cư dưỡng già Meraki Ecopark còn sở hữu hồ bơi 4 mùa nước mặn công nghệ ion muối hiện đại, vô cùng tốt cho sức khỏe người cao tuổi cũng như các cháu nhỏ có làn da nhạy cảm. Meraki Ecopark sở hữu phòng gym 5 sao cho người cao tuổi đầu tiên tại Ecopark, với các bài tập nâng cao sức khỏe phù hợp với ông bà, toàn bộ phòng gym sẽ có không gian giữa thiên nhiên với kính tràn từ trần tới sàn.

   Meraki Ecopark
   Tổ hợp căn hộ dưỡng già Meraki Ecopark sở hữu phòng gym 5 sao cho người cao tuổi đầu tiên tại Ecopark.
   Meraki Ecopark
   Thư viện chung cư duõng lão Meraki Residences trang bị hệ thống sách chăm sóc sức khỏe người già tại nhà, các dòng sách dành cho người cao tuổi tại cộng đồng Ecopark.

   Với những cư dân đam mê đọc sách thì cũng không thể bỏ qua thư viện Meraki Residences, được trang bị hệ thống sách chăm sóc sức khỏe người già tại nhà, các dòng sách dành cho người cao tuổi tại cộng đồng Ecopark. Xung quanh chung cư dưỡng già Meraki Ecopark còn được bao bọc bởi những con đường dạo bộ nhiệt đới, các cây cầu kính gỗ đi qua các dòng thác suối vườn cây, sẽ như lạc vào một khu rừng kỳ bí ẩn ngay dưới chân Meraki Residences.

   Meraki Ecopark
   Xung quanh chung cư dưỡng già Meraki Ecopark còn được bao bọc bởi những con đường dạo bộ nhiệt đới, các cây cầu kính gỗ đi qua các dòng thác suối vườn cây, sẽ như lạc vào một khu rừng kỳ bí ẩn.

   Căn hộ dưỡng lão Meraki Residences Ecopark-Một nơi mà người già vui hơn cả những đứa trẻ

   Meraki Ecopark
   Trải nghiệm cuộc sống mỗi m2 không gian xung quanh chung cư dưỡng già Meraki Ecopark đều là cây xanh, là nguồn sống trong lành.

   Căn hộ dưỡng lão Meraki Residences được khu đô thị Ecopark tạo ra bằng tình yêu thương con người, làm bằng cả tâm hồn, bằng sự sáng tạo nhiệt huyết như thể cho chính bản thân mình. 500 căn hộ dưỡng lão cũng là 500 cơ hội duy nhất dành tặng một cuộc sống vô cùng chất lượng, với 500 hecta cây xanh và mặt nước trong lành, thanh mát để ông bà được sống khỏe mạnh giữa thiên nhiên.

   Meraki Ecopark
   Cư dân căn hộ dưỡng già Meraki Residences sẽ được trải nghiệm hàng loạt hệ thống công viên nổi tiếng như: công viên mùa Xuân, công viên mùa Hạ, công viên mua Thu, công viên mùa Đông, công viên Hồ Thiên Nga,…

   Ông bà bố mẹ cũng như các con cháu người thân của cư dân chung cư dưỡng lão Meraki Residences, sẽ được trải nghiệm hàng loạt hệ thống công viên nổi tiếng như: công viên mùa Xuân, công viên mùa Hạ, công viên mua Thu, công viên mùa Đông, công viên Hồ Thiên Nga,… cùng rất nhiều các loạt động thực vật đa dạng khác nhau. Ngoài ra thì tại căn hộ dưỡng lão Meraki Ecopark, bố mẹ ông bà sẽ được tham gia cộng đồng người lớn tuổi vô cùng thân thiện, văn minh cùng rất nhiều câu lạc bộ dành cho người già cao tuổi giao lưu khác nhau.

   Meraki Ecopark
   Xung quanh chung cư viện dưỡng lão Meraki Ecopark là hơn 500 hecta cây xanh và mặt nước rộng mênh mông đẹp nhất Hà Nội.
   Meraki Ecopark
   Về với căn hộ dưỡng lão cao cấp Meraki Ecopark là về với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng bốn mùa hoa nở đẹp như trong tranh.

   Trả lời