The Landmark Ecopark dẫn khoáng nóng vào cho cư dân Hà Nội. Dự án chung cư Ecopark phục vụ Sức Khỏe của Nhật Bản dành riêng cho cư dân Hà Nội là 2 tòa Tháp Đôi. Từng căn hộ tại dự án The Landmark Ecopark sẽ được dẫn khoáng nóng vào bể tắm siêu lớn (chưa 3-4 người lớn) và công nghệ Detox cao cấp nhằm phục vụ sức khỏe cho các cư dân.

The Landmark Ecopark
2 Tòa tháp đôi khoáng nóng 40 tầng biểu tượng The Landmark Ecopark

Video 2 tòa tháp đôi khoáng nóng The Landmark Ecopark dẫn khoáng nóng vào cho cư dân Hà Nội

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CSBH VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT​ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE LANDMARK ECOPARK

  The Landmark Ecopark 2 tòa tháp cao cấp nhất của dự án Swanlake Residences The Onsen

  The Landmark Ecopark
  Vị trí 2 tòa tháp đôi khoáng nóng cao cấp The Landmark Ecopark

  The Landmark Ecopark thuộc 2 trong số 5 tòa tháp của dự án khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen thuộc khu đô thị Ecopark. Đây chính là 2 tòa tháp 40 tầng cuối cùng và được định vị cao cấp nhất của dự án vượt xa 3 tòa tháp còn lại. Dự án Swanlake Residences Theonsen được Ecopark phát triển bởi 3 tập đoàn nổi tiếng từ nhật bản như:

  • Nomura Group (tập đoàn bất động sản lớn nhất đất nước Nhật Bản),
  • Nikken Group (tập đoàn thiết kế lớn nhất trên thế giới với 3 công trình biểu tượng được mệnh danh tòa tháp cao nhất thế giới)
  • Raymon Group (tập đoàn khoáng nóng lớn nhất đất nước Nhật Bản)
  • Ngoài ra tại Việt Nam thì tập đoàn Coteccons Group đảm nhận trách nhiệm tổng thầu thi công của dự án Swanlake Residences The Onsen.
  The Landmark Ecopark
  The Landmark Ecopark đưa khoáng nóng vào từng căn hộ với tầm view ôm trọn Swanlake Residences The Onsen

  2 tòa tháp The Landmark Ecopark được định vị phát triển theo mô hình khoáng nóng tại gia nhằm nâng cao sự riêng tư cho chủ nhân, khoáng nóng độc quyền cho duy nhất cư dân 2 tòa The Landmark. Ngoài ra cư dân của 2 tòa tháp đôi Landmark Ecopark còn được trang bị phòng xông hơi hồng ngoại tại gia Sauna cao cấp Nhật Bản (bước vô cùng quan trọng sau khi tắm khoáng nóng để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp thanh lọc độc tố, chăm sóc sắc đẹp và lưu thông khí huyết).

  The Landmark Ecopark sở hữu công nghệ chăm sóc sức khỏe vượt trội cho chủ nhân

  The Landmark Ecopark
  Tiêu chuẩn trang thiết bị cao cấp tại mỗi căn hộ của 2 tòa tháp đôi khoáng nóng The Landmark Ecopark

  Ngoài dẫn nguồn khoáng nóng riêng biệt vào từng căn hộ và công nghệ xông hơi hồng ngoại cao cấp Sauna Nhật Bản. The Landmark Ecopark còn sở hữu các thiết bị nội thất hàng đầu về sức khỏe như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng i-on âm Nhật Bản: giúp triệt tiêu các i-on dương có hại từ môi trường, mang lại nguồn ánh sáng dịu êm tốt cho sức khỏe chủ nhân (điều mà chỉ thấy rất ít trên các chung cư Hà Nội cao cấp hay các dòng siêu xe đắt tiền mới có).
  • Bồn cầu nắp điện từ cao cấp Nhật Bản: sở hữu các tính năng vô cùng thông minh tới từ Nhật Bản, đặc biệt với các khả năng như tự động xả nước không cần chạm, công nghệ khử khuẩn triệt tiêu các mầm bệnh gây hại, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI trong quá trình sử dụng.
  • Điều hòa âm trần diệt khuẩn cao cấp Nhật Bản: máy điều hòa đến từ Nhật Bản được thiết kế ẩn mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Ngoài ra sở hữu công nghệ lọc không khí diệt đến 99% virus và vi khuẩn từ trong và ngoài môi trường, giúp tăng cường sức khỏe đặc biệt là những người lớn tuổi cần có không khí trong lành. Ngoài ra điều hòa còn có công nghệ cảm biến độ ẩm, giúp chống khô da và giữ ẩm cho tóc (điều mà các loại điều hòa trên thị trường Hà Nội không có được).
  • Công nghệ sơn kháng khuẩn cao cấp Nhật Bản: sử dụng dòng sơn được thêm các hoạt chất có lợi cho sức khỏe cho người sử dụng, giúp diệt khuẩn tối đa, chống ẩm mốc, không gây độc hại cho chủ nhân.
  The Landmark Ecopark
  Phòng xông hơi Sauna hồng ngoài nhập khẩu Nhật Bản trong mỗi căn hộ tại The Landmark Ecopark

  The Landmark Ecopark biến mỗi căn hộ thành một trung tâm trị liệu khoáng nóng cá nhân

  The Landmark Ecopark
  Bể bơi khoáng nóng 4 mùa trên cao đẳng cấp nhất Hà Nội với view từ tầng 3 nhìn xuống ôm trọn The Landmark Ecopark

  Với tôn chỉ đưa các căn hộ Ecopark tại tòa tháp đôi The Landmark Ecopark trở thành những căn hộ trị liệu khoáng nóng spa cao cấp bậc nhất Hà Nội. Toàn bộ những chuyên gia, tập đoàn hàng đầu về khoáng nóng Onsen tại nhật bản đều cùng ngồi lại tại Swanlake Residences The Onsen nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất. Cuối cùng The Landmark ra đời với nguồn khoáng nóng hoàn hảo được may đo thiết kế trị liệu riêng biệt về sức khỏe cho từng chủ nhân căn hộ tại đây.

  The Landmark Ecopark
  Bể bơi khoáng nóng từ trên tầng 3 nhìn xuống công viên hồ thiên nga tuyệt đẹp của The Landmark Ecopark

  Với The Landmark Ecopark, các chuyên gia nhật đã giải quyết xuất sắc được vấn đề mà 3 tòa Swanlake Residences The Onsen trước đó gặp phải như:

  • Đường ống sử dụng chất liệu không bị ăn mòn khi dẫn khoáng nóng lên từng căn hộ Onsen
  • Thiết kế từng căn hộ trở thành các trung tâm trị liệu khoáng nóng Onsen cá nhân đầy đủ sự riêng tư
  • Có đầy đủ các bước tắm khoáng nóng Onsen, xông hơi hồng ngoại Sauna cho chủ nhân từng căn hộ Swanlake Residences
  The Landmark Ecopark
  Quang cảnh xung quanh bể bơi khoáng nguyên tố 4 mùa lớn nhất Hà Nội tại The Landmark Ecopark

  Hiện tại dự án chính thức mở bán và đang nhận Booking căn hộ khoáng nóng The Landmark Ecopark. Chi tiết liên hệ hotline: 097.847.6613
   The Landmark Ecopark sở hữu thêm 14 tổ hợp khoáng nóng và 3 dòng suối khoáng nóng 2000m2 dưới chân tòa nhà

   The Landmark Ecopark
   Tổ hợp suối nước nóng rộng 600m2 lớn nhất Hà Nội bao quanh 2 tòa tháp đôi khoáng chất The Landmark Ecopark

   Ngoài sự khác biệt đẳng cấp đưa khoáng nóng Onsen và công nghệ trị liệu xông hơi Sauna vào từng căn hộ tại The Landmark Ecopark. Dưới chân hai tòa tháp đôi The Landmark Ecopark 40 tầng này còn sở hữu một không gian khoáng nóng Onsen kết hợp giữa trong nhà và ngoài trời rộng 2000m2. Phải kể đến 14 tổ hợp hồ khoáng nóng khác nhau cùng 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng sánh ngang với vùng khoáng nóng Hakone tốt nhất Nhật Bản tại Hà Nội.

   The Landmark Ecopark
   Sảnh đón vô cùng cao cấp với công nghệ nhận diện gương mặt FaceID cho cư dân 2 tòa tháp The Landmark Ecopark
   The Landmark Ecopark
   Bể bơi khoáng nóng trong nhà đẳng cấp nhất Hà Nội tại 2 tòa tháp đôi The Landmark Ecopark

   Tổ hợp khoáng nóng Swanlake Residences The Onsen bên dưới tòa The Landmark Ecopark được thiết kế riêng biệt từng hồ khoáng nóng khác nhau nhằm trị liệu các vấn đề sức khỏe riêng biệt với từng cư dân. Điểm qua một vài hồ khoáng nóng cao cấp như:

   • Hồ khoáng nóng chuyên biệt nhằm chăm sóc sắc đẹp, làn da cho các chị em giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân
   • Hồ khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các vấn đề cho người cao tuổi, nâng cao sức khỏe, tăng cường trí nhớ
   • Hồ khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các vấn đề về xương khớp nhằm phục hồi cũng như bổ sung khoáng chất cho hệ cơ xương khớp
   • Hồ khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các vấn đề về hệ thống tim mạch, tuần hoàn của cơ thể giúp lưu thông khí huyết tốt cũng như giảm tình trạng mỡ máu, gout
   • Ngoài ra còn 14 tổ hợp khoáng nóng đi kèm 3 dòng suối khoáng nóng độc quyền mà chỉ có tại The Landmark Ecopark
   The Landmark Ecopark
   Suối khoáng vi lượng ngoài trời tại 2 tòa tháp đôi The Landmark Ecopark

   The Landmark Ecopark sở hữu đại trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân cùng chuỗi thải độc Detox công nghệ Nhật Bản

   The Landmark Ecopark
   Vườn nhật khoáng vô cơ với bể cá Koi lớn nhất Hà Nội nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản tại The Landmark Ecopark

   Ngoài tổ hợp 14 hồ khoáng nóng kèm 3 dòng suối khoáng nóng Onsen tại The Landmark Ecopark. Dưới chân hai tòa tháp đôi này là một đại trung tâm Spa lớn nhất Hà Nội với chức năng chăm sóc sức khỏe cho cư dân cùng chuỗi thải độc Detox công nghệ Nhật Bản. Cư dân tại dự án The Landmark Ecopark sẽ được sở hữu những tiện ích vô cùng cao cấp cho sức khỏe, điều mà chưa từng có tại bất kỳ dự án nào ở Hà Nội có thể làm được.

   The Landmark Ecopark
   Vườn nhật với các tòa nhà đặt nổi trên mặt nước mang đến không gian nghỉ dưỡng khoáng nguyên tố cao cấp tại The Landmark Ecopark

   Có thể The Landmark Ecopark là một bước đi mạnh mẽ và táo bạo chưa từng có tiền lệ tại Việt Năm, giúp nâng tầm bất động sản chung cư khoáng nóng cao cấp tốt cho sức khỏe. Từng cư dân, người dân tại The Landmark Ecopark sẽ được chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng khi bước chân vào tòa tháo cũng như căn hộ.

   The Landmark Ecopark
   Quang cảnh thơ mộng trong vườn Nhật khoáng chất đẳng cấp nhất Hà Nội tại dự án The Landmark Ecopark

   Cư dân Ecopark nói riêng và cư dân thủ đô Hà Nội nói chung nay không còn phải đi xa hằng trăm cây số nữa mà chỉ mất 14km tương đương 15-20 phút đi xe là có thể trở về nhà, trở về The Landmark Ecopark Onsen khoáng nóng. Ngoài ra dự án còn trang bị vô cùng nhiều tiện ích như:

   • Hồ bơi nước mặn 4 mùa ngoài trời rộng 600m2
   • Đại trung tâm thương mại Aeon Mall Ecopark lớn nhất Miền Bắc Hà Nội
   • Quảng trường ánh sáng với đài phun nước theo điệu nhạc cao 30m
   • Chuỗi 5 vườn Nhật lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam tại Hà Nội
   • Đường hầm hoa tử đẳng Nhật Bản
   • Đường dạo bộ hoa anh đào Nhật Bản lớn nhất Hà Nội ngay trước mặt dự án
   • Công viên hồ thiên nga SwanLake rộng 50 hecta trước mặt dự án với tầm view panorama cực đẹp cho cư dân
   • Trung tâm trị liệu Detox và Spa đẳng cấp nhất Hà Nội với 5 tầng khác nhau, mỗi tầng một chức năng chăm sóc riêng đảm bảo sức khỏe toàn bộ cư dân The Landmark
   • Vườn nhật sở hữu trung tâm trà đạo giữa lòng công viên Hồ Thiên Nga trước mặt dự án giúp cư dân thư giãn
   • Chuỗi hồ cá Koi lớn nhất Hà Nội với diện tích lên tới hàng nghìn m2 vô cùng thư thái mang lại khung cảnh phong thủy cho cư dân
   • Trường liên cấp top 4 Hoa Kỳ là nơi con các đời tổng thống Mỹ theo học với hệ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng cao cấp.

   Trả lời